Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí – Tư vấn và tranh tụng

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí - Tư vấn và tranh tụng

<Tổng đài tư vấn luật hình sự 19006512> Trách nhiệm hình sự rất phức tạp nó ảnh hưởng rất nhiều đến quyền và nghĩa vụ của bị can, người bị bị hại và những người liên quan, nhưng không phải ai cũng hiểu hết về pháp luật để bảo vệ quyền cũng như nghĩa vụ của mình.

Vì vậy Công ty luật DFC đã tiến hành cung cấp cho quý khách hàng: tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006512 để giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về luật hình sự, cũng như tham gia bào chữa cho bị can, cũng như bảo vệ quyền và lợi ích của người bị hại.

Đối với lĩnh vực tư vấn luật hình sự, Công ty luật DFC với bề dày kinh nghiệm và nguồn nhân lực vững mạnh về chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý, khi đến với Công ty luật DFC, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của mình từ giai đoạn đầu tiên trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến luật hình sự.

1. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí.

Liên hệ qua tổng đài: Bạn đọc gọi đến Tổng đài số 19006512 và sau đó nhấn phím 4 để được gặp chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực hình sự pháp luật.

Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp: Để lên lịch hẹn gặp trực tiếp để tư vấn luật hình sự tại Văn phòng của DFC bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006512 để đặt lịch tư vấn.

2. Nội dung tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí 

a/ Giải đáp các thắc mắc về pháp luật hình sự

Tư vấn luật hình sự giúp quý khách hàng hiểu hơn về những quy định của pháp luật hình sự hiện hành, về những vấn đề cơ bản như tội phạm, các tình tiết về tính giảm nhẹ, và những tình tiết tăng nặng, và các quyền nghĩa vụ của bị can, bị cáo, quyền của bị hại…

  • DFC sẽ cung cấp tư vấn và cung cấp miễn các văn bản liên quan và văn bản pháp luật trong lĩnh vực hình sự nếu khách hàng  không thể tự mình tra cứu văn bản.
  • Tư vấn về các tội phạm cụ thể một cách đầy đủ về tội danh cụ thể như cấu thành tội phạm về chủ thể, khách thể, hành vi khách quan cũng như yếu tố chủ quan của mỗi tội danh.
  • Tư vấn cho khách hàng các trường hợp được loại trừ trách nhiệm hình sự và miễn tránh nhiêm hình sự.
  • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến trình tự thủ tục tố tụng trong từng giai đoạn từ giai đoạn tin báo, tố giác tội phạm cho đến khi thi hành án xong.
  •  Tư vấn cho khách hàng đối với các trường hợp phát sinh trong quá trình tố tụng như đình chỉ, tạm đình chỉ điều tra…

b/ Tư vấn tranh tụng trong các vụ án hình sự

Khi quý khách gọi đến tổng đài tư vấn luật hình sự 19006512 hoặc trực tiếp đến văn phòng của Công ty luật DFC sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc, về luật hình sự những tình tiết liên quan đến vụ án như sau:

*Đối với bị can, bị cáo

Bi can là người bị đã bị khởi tố về hình sự, còn với bị cáo là người  đã bị tòa án đưa ra quyết định đưa ra xét xử, đối với những khách hàng là bị can và bị cáo sẽ được tư vấn 1 cách chuyên sâu như sau:

+ Luật sư của DFC sẽ phân tích vụ việc vụ án để khách hàng biết hành vi đó có phạm tội không, quý khách hàng đã phạm tội danh gì, giúp quý khách hàng hiệu về tội danh của mình, khung hình phạt cũng cũng như mức án; giúp khách hàng hiểu về các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ tránh nhiệm hình sự trong vụ việc của mình;

+ Tư vấn cho khách hàng về việc tạm giữ, tạm giam về thời hạn, quyền và nghĩa vụ của bị can, bị cáo trong quá trình tạm giữ, tạm giam;

+ Tư vấn khách hàng cách thức trình bày khi được cơ quan tiến hành tố tụng lấy lời khai để bị can, bị cáo khai báo thành thật, đầy đủ nhưng không làm tăng thêm trách nhiệm hình sự để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật;

+ Tư vấn khách hàng bảo vệ quyền lợi khi có các hành vi bức cung, nhục hình của các cơ quan tiến hành tố tụng;

+ Tư vấn cho khách hàng về việc bào chữa tại phiên tòa của các luật sư cho bị cáo;

+ Tư vấn khách hàng về thời gian thi hành án, việc miễn giảm hình phạt tù, việc cải tạo để sớm hòa nhập cộng đồng;….

+ Tư vấn cho khách khách hàng về án tích, xóa án tích;

+ Tư vấn các thủ tục bồi thường thiệt hại, mức bồi thường thiệt hại cho bị hại;

+ Tư vấn cho khách hàng việc kháng cáo.

*Đối với người bị hại

+ Tư vấn cho khách hàng việc trình bày lời khai, ghi bản tự khai để trình bày nội dung vụ án một cách đầy đủ để bảo vệ quyền lợi ích của bản thân;

+ Tư vấn cho khách hàng việc tham gia vào quá trình tố tụng, đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị hại tại phiên tòa hình sự;

+ Tư vấn cho khách hàng việc cung cấp các tài liệu chứng cứ cho các cơ quan tiến hành tố tụng;

+ Tư vấn cho khách hàng mức bồi thường thiệt hại;

+ Tư vấn cho khách hàng việc kháng cáo.

c/ Tư vấn soạn đơn hình sự

Ngoài ra khi đến Công ty Luật DFC, quý khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư uy tín hướng dẫn xây dựng những văn bản trong quá trình tham gia vụ án hình sự không những đầy đủ về nội dung mà còn phù hợp về hình thức tố tụng của các văn bản như:

+ Đơn tố cáo;

+ Đơn trình báo;

+ Đơn xin bãi nại;

+ Đơn kháng cáo;

+ Đơn xin bảo lãnh;

+ Đơn xin sao lục bản án, quyết định;

+ Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;

+ Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự;

+ Đơn xin tạm đình chỉ việc thi hành án phạt tù.…

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí - Tư vấn và tranh tụng
Tổng đài tư vấn luật hình sự 19006512

3. Dịch vụ Luật sư tranh tụng của Công ty Luật DFC 

DFC chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật hình sự và luật sư tranh trụng trong các trường hợp:

+ Tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo từ khi có vụ án hình sự xảy ra cho đến khi có bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật.

+ Tham gia bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị hại trong quá trình giải quyết vụ án.

+ Tham gia thu thập, bằng chứng tài liệu để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

+ Thực hiện việc kháng cáo khi cần thiết, tham gia với khách hàng tham gia các tủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm.

+ Các dịch vụ khác liên quan đến vụ án hình sự.

Lời kết.

Công ty Luật DFC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp các luật sư tư vấn luật hình sự dày dặn sẵn sàng giúp bạn có được những lời khuyên và tư vấn tốt nhất liên quan đến pháp luật. Hãy liên hệ với Luật sư tư vấnDFC tư vấn luật hình sự qua điện thoại 1900.6512 để được tư vấn miễn phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*